You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Viet Sub

Movie voice acting

Nếu không xem được phim, xin vui lòng bấm Sửa Lỗi để xem.
Có rất nhiều bạn muốn xem phim Evil Game, Love Game nhưng không tìm thấy trang này. Các bạn hãy LIKEChia sẻ đến bạn bè để họ thấy. Giúp AD có thêm động lực cập nhật phim mới nhất, nhanh nhất phục vụ các bạn!
Embed:

Movie Evil Game, Love Game | Tiếng Việt - Part 1

Episodes: 21/21 Part
Director: Updating
Timer: 98 minutes

Movie description: Phimmoi Evil Game, Love Game ( BiluTV | vKool | Phim3s | Phimmoi | Fimfast | VTV16 | FPTplay ) Bộ phim Trò Chơi Tình Yêu có sự tham gia của cặp đôi đẹp của màn ảnh Thái Nadech và Yaya. Có một bộ tộc nhỏ sinh sống trên một hòn đảo xa xôi. Chàng trai Saichon sống trên đảo, vô tình cứu được một cô gái 17 tuổi xinh đẹp tên Fahlada, thoát chết sau tai nạn chìm tàu. Fahlada bị mất trí nhớ sau tai nạn lần đó. Cô sống trên đảo và dần dần Saichon và Nang Fah (tên Saichon đặt cho Fahlada, có nghĩa là nàng tiên) cảm mến nhau và kết duyên vợ chồng. Tuy nhiên, chị gái nuôi của Fahlada tìm mọi cách đưa cô về để có thể giữ được tài sản thừa kế từ bố mẹ, đã mất trong cùng một tai nạn với Fahlada. Saichon và Fahlada bị chia cắt. Fahlada mất đi ký ức sống trên đảo, còn Saichon tìm kiếm cô trong vô vọng. Cuối cùng, Saichon may mắn được một tỷ phú nhận nuôi và sang Mỹ sinh sống. Mấy năm sau, Saichon giờ đã có tên là Charles thành công trở về và gặp lại Fahlada. Tuy nhiên, cô lại không nhận ra anh khiến anh rất tức giận. Chị gái của Fahlada, dù đã có bạn trai, nhưng lại say mê Charles, tìm mọi cách chia rẽ Charles và Fahlada, khiến anh hiểu lầm cô cố ý không nhận ra anh để né tránh quá khứ. Từ đó, Charles dùng mọi cách dày vò Fahlada. Liệu Fahlada có nhớ lại những kí ức khi xưa? Câu chuyện tình của họ sẽ kết thúc như thế nào?
Evil Game, Love Game được cập nhật sớm nhất tại https://xemphim4k.com. Xem phim tại Xem Phim 4K chất lượng Full HD với trải nghiệm tốt nhất, không bị quảng cáo trong phim gây khó chịu khi xem.

Comment

Tài trợ

Loading...

41279
tro-choi-tinh-yeu
2853